Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

HƯỚNG DẪN

 • Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0236 7307 888

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu?

Ngày đăng: 21/04/2018 Lượt xem: 569

  Dẫu biết rằng nứt hậu môn tiềm bao mối nguy hại khó lường cho sức khỏe nhưng không phải ai có bệnh cũng đi hỗ trợ điều trị vì sợ chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao.

 Vậy chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu? Có quá cao như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, chi phí khám chữa bệnh nứt hậu môn sẽ không cố định bằng một con số cụ thể nào mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

chi phi ho tro dieu tri nut hau mon

Chi phí hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ➣ Tình trạng bệnh: Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị khác biệt, mức chi phí cũng sẽ khác nhau tùy theo liệu trình hỗ trợ điều trị.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Với mỗi tình trạng bệnh, nứt hậu môn sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản sẽ có mức chi phí thấp và ngược lại.

 ➣ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh: Những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng những kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến, mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao sẽ có mức chi phí chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Tóm lại, nếu muốn biết con số cụ thể cho chi phí khám và hỗ trợ điều trị nứt hậu môn, người bệnh cần đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, từ đó đưa ra mức chi phí cụ thể.

Hỗ trợ điều trị nứt hậu môn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ, sau khi thăm khám, chẩn đoán xong người bệnh sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể về mức chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu. Từ đó, người bệnh có thể chủ động hơn trong việc quyết định việc hỗ trợ điều trị của mình và có sự chủ động hơn về tài chính.

chi phi ho tro dieu tri nut hau mon 2

Hỗ trợ điều trị nứt hậu môn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ

 Bệnh nứt hậu môn sẽ kèm theo những triệu chứng khó chịu, đau đớn, gây nhiều bất tiện cho người bệnh và thậm chí sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, suy nhược cơ thể, viêm nhiễm… Nên ngay khi nhận thấy bản thân mắc bệnh nứt hậu môn, người bệnh cần nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để được hỗ trợ điều trị hiệu quả và hợp lý.

 Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp phương pháp HCPT, phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi đến đây và cũng tự tin sẽ hỗ trợ điều trị thành công cho những ca bệnh tiếp theo.

 Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nứt hậu môn, bạn có thể nhấp vào bảng chat ngay bên dưới hoặc gọi vào số 0236.7307 888 để được chuyên gia tư vấn hàng đầu hỗ trợ!

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng