Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

HƯỚNG DẪN

 • Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0236 7307 888

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Điều trị buồng trứng đa nang hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 29/04/2018 Lượt xem: 1049

 Bệnh đa nang buồng trứng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mẹ của người phụ nữ nên khiến chị em vô cùng lo lắng. Chị em rất quan tâm đến việc điều trị đa nang buồng trứng ở địa chỉ uy tín hết bao nhiêu tiền.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ thì việc điều trị đa nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như dưới đây:

 Tình trạng bệnh: Mỗi người bị u nang buồng trứng sẽ có một mức độ bệnh khác nhau. Nếu như bệnh được phát hiện sớm, đang ở giai đoạn nhẹ thì việc điều trị sẽ đơn giản nên chi phí cũng không quá tốn kém. Ngược lại nếu điều trị khi bệnh chuyển sang giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, do đó chi phí sẽ nhiều hơn.

dieu tri da nang buong trung het bao nhieu tien

Nỗi lo về chi phí điều trị đa nang buồng trứng

 Sức khỏe bệnh nhân: Những người bệnh có thể trạng tốt hơn thì dễ thích ứng với việc điều trị nên quá trình hồi phục sẽ nhanh hơn, thời gian điều trị rút ngắn hơn, do đó chi phí cũng sẽ không tốn kém bằng những người có thể trạng yếu.

 Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị liên quan mật thiết với mức độ bệnh và mong muốn có con của người bệnh. Nếu người bệnh bị đa nang buồng trứng nhẹ hay không muốn có con thì phương pháp điều trị dễ dàng hơn nên chi phí sẽ ít hơn. Nếu tình trạng bệnh nặng hay chị em muốn có con thì cần đến phương pháp điều trị phức tạp hơn, tất yếu chi phí điều trị cũng sẽ tốn kém hơn nhiều.

 ✤ Cơ sở y tế điều trị: Cơ sở y tế điều trị sẽ quyết định nhiều đến chi phí điều trị đa nang buồng trứng của chị em. Nếu đến với cơ sở điều trị uy tín, chất lượng với bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, các phương pháp chữa bệnh tiên tiến, dịch vụ tốt thì chi phí sẽ cao tương ứng chất lượng nhưng hiệu quả điều trị tốt, bệnh nhanh khỏi.

 Ngược lại nếu chọn cơ sở y tế kém chất lượng, bác sĩ trình độ thấp thì bệnh tình khó thuyên giảm, kéo dài và như vậy từ chi phí thấp cũng sẽ thành chi phí tốn kém.

 Vì thế, chị em phụ nữ cần sáng suốt trong lựa chọn nơi điều trị đa nang buồng trứng. Đừng vì chi phí mà đánh đổi sức khỏe bản thân ở những địa chỉ không uy tín. Tìm đến cơ sở y tế đạt chất lượng chính là bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ khả năng làm mẹ của mình.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế hàng đầu trong điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả, với những ưu thế sau:

dieu tri da nang buong trung het bao nhieu tien

Đa Khoa Hữu Thọ điều trị đa nang buồng trứng chi phí hợp lý

 Có sự cấp phép: Phòng khám hoạt động có sự cấp phép và quản lý của cơ quan chức năng nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

 Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp chị em bị đa nang buồng trứng.

 Hệ thống trang thiết bị: Trang thiết bị máy móc của phòng khám hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ hiệu quả cho quá trình điều trị bệnh.

 Phương pháp điều trị: Nơi đây áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất đã được ứng dụng thành công trên thế giới.

 Nhân viên: Các nhân viên phòng khám làm việc chuyên nghiệp, tận tình hết lòng chăm sóc người bệnh như người nhà.

 Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày lễ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí điều trị bệnh đa nang buồng trứng và những vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay và nhận được câu trả lời chi tiết hơn.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng