Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

HƯỚNG DẪN

 • Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, hãy gọi chúng tôi qua Hotline: 0236 7307 888

 • Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cuộc gọi, hãy nhập số điện thoại tại đây, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn và Tư Vấn Miễn Phí.

Điều trị đa nang buồng trứng ở đâu?

Ngày đăng: 29/04/2018 Lượt xem: 610

 Đa nang buồng trứng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nên những biến chứng nguy hiểm cho người phụ nữ. Vì thế, mối quan tâm của chị em chính là tìm một địa chỉ uy tín để điều trị bệnh hiệu quả.

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ ĐA NANG BUỒNG TRỨNG HIỆU QUẢ

 Bệnh đa nang buồng trứng tuy nguy hiểm nhưng nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ đem lại hiệu quả chữa trị cao. Vấn đề chị em phụ nữ lo lắng băn khoăn chính là cơ sở y tế nào đạt chất lượng để gửi gắm sức khỏe và niềm tin của bản thân.

Dieu tri da nang buong trung o dau

Điều trị đa nang buồng trứng ở đâu là mối quan tâm của chị em

 Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chữa trị đa nang buồng trứng, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về chất lượng và hiệu quả. Nếu như tìm đến cơ sở kém chất lượng thì bệnh tình của nữ giới khó lòng được chữa trị có kết quả tốt, lại tốn kém, thậm chí có thể gặp các biến chứng khó lường.

 Muốn điều trị đa nang buồng trứng, chị em cần tìm đến những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, phương pháp điều trị, phong cách làm việc,…

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ ở Đà Nẵng chính là lựa chọn đầu tiên của chị em khi muốn tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh đa nang buồng trứng chất lượng.

 Hoạt động: Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng. 

 Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường y danh tiếng ở trong và ngoài nước, nhiều năm kinh nghiệm làm việc đặc biệt trong chữa trị đa nang buồng trứng hiệu quả cho chị em.

 Trang thiết bị: Phòng khám có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến, phục vụ cho quá trình điều trị bệnh đạt được kết quả cao nhất.

 Phương pháp điều trị: Phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, đã được ứng dụng thành công trên thế giới trong điều trị bệnh cho chị em phụ nữ.

dia chi dieu tri da nang buong trung o dau

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả

 Cơ sở hạ tầng: Phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu khang trang, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho bệnh nhân.

 Chi phí điều trị: Chi phí điều trị hợp lý và luôn được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của cơ quan chức năng.

 Thủ tục thăm khám: Các thủ tục trong quá trình thăm khám ở Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ được tiến hành đơn giản, tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

 Đăng ký khám online: Bệnh nhân có thể đăng ký trước thời gian đến thăm khám và điều trị qua hệ thống trực tuyến để tránh việc phải chờ đợi.

 Thời gian làm việc: Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 20h, tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân bận rộn.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ đã và đang ngày càng tạo được niềm tin cho chị em trong điều trị đa nang buồng trứng nói riêng và các vấn đề phụ khoa nói chung.

 Nếu còn thắc mắc về bệnh đa nang buồng trứng và những vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ ngay.

*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng