Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Trĩ Ngoại

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu?

 Dẫu biết rằng nứt hậu môn tiềm bao mối nguy hại khó lường cho sức khỏe nhưng không phải ai có bệnh cũng đi hỗ trợ điều trị vì sợ chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao.

Xem thêm

Tìm hiểu về chi phí hỗ trợ điều trị trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại khiến cuộc sống người bệnh chìm trong những tháng ngày dài đau đớn và khổ sở, nhưng không phải ai có bệnh cũng đi hỗ trợ điều trị kịp thời

Xem thêm

Phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

 Trĩ ngoại có thể không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng người bệnh nhưng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh mà gây ra những khó chịu

Xem thêm

Địa chỉ nào hỗ trợ điều trị trĩ ngoại uy tín và chất lượng?

Trĩ ngoại gây ra nhiều nguy hại đối với sức khỏe, có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống người bệnh. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ hỗ trợ

Xem thêm

Nhận biết bệnh trĩ ngoại qua những dấu hiệu nào?

Bệnh trĩ ngoại gây nhiều đau đớn và phiền toái cho người bệnh, nếu để lâu ngày sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc sớm nhận biết các dấu hiệu của bệnh để có biện pháp hỗ trợ ...

Xem thêm
Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng