Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Viêm Bàng Quang

Viêm bàng quang - chữa trị đúng phương pháp, hiệu quả cao

Viêm bàng quang là một căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở nam giới. Tuy nhiên bệnh có thể được ngăn chặn và chữa trị hiệu quả nếu như người bệnh phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng ...

Xem thêm

Triệu chứng dễ nhận thấy của bệnh viêm bàng quang

Bàng quang là bộ phận thuộc hệ bài tiết, có chức năng quan trọng vì nó là nơi chứa nước tiểu trước khi bài tiết ra ngoài. Bàng quang rất dễ bị viêm do vi khuẩn xâm nhập khi nước tiểu bị ứ đọng ...

Xem thêm

Tại sao nam giới lại bị viêm bàng quang?

Bàng quang là bộ phận chứa nước tiểu trước khi được bài tiết ra ngoài. Bàng quang rất dễ bị viêm nhiễm, dẫn đến những tác hại nguy hiểm đối với người bệnh. 

Xem thêm

Những ảnh hưởng nghiêm trọng của bệnh viêm bàng quang

Bàng quang giữ vai trò quan trọng đối với cơ thể bởi vì nó là nơi chứa nước tiểu trước khi bài tiết ra ngoài. Bàng quang cũng rất dễ vị viêm nhiễm gây nên những ảnh hưởng nguy hiểm với người ...

Xem thêm

Chữa viêm bàng quang hiệu quả ở địa chỉ nào?

Bàng quang bị viêm nhiễm gây nên những bất tiện trong đời sống nam giới, đau đớn và các tác hại nghiêm trọng như suy thận, vô sinh.

Xem thêm

Chi phí chữa trị viêm bàng quang cần biết

Khi nhận thấy những dấu hiệu của bệnh viêm bàng quang, người bệnh sẽ rất lo lắng bởi các tác hại nguy hiểm của căn bệnh này. Tuy nhiên, chi phí điều trị khiến nam giới thường băn khoăn

Xem thêm
Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng