Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được sự cấp phép của Sở Y tế
lịch làm việc

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 - 20:00
địa chỉ

280-282
Nguyễn Hữu Thọ

Cẩm Lệ, Đà Nẵng
đi động

0236 7307 888

Tư vấn miễn phí
x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Viêm Niệu Đạo Nam

Những điều cần biết về bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Niệu đạo ở nam giới có chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài, đồng thời khi có hiện tượng xuất tinh thì niệu đạo cũng đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài.

Xem thêm

Tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là một dạng bệnh viêm nhiễm nam khoa, gây nên những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe và phiền phức trong đời sống của người bệnh. 

Xem thêm

Tác hại nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là một căn bệnh ngày càng phổ biến ở các đấng mày râu và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. 

Xem thêm

Điều trị bệnh viêm niệu đạo của nam giới ở đâu?

Bệnh viêm niệu đạo không chỉ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe tình dục của nam giới mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu để lâu dài, không chữa trị ...

Xem thêm

Cần chi phí bao nhiêu để chữa viêm niệu đạo cho nam giới?

Sau khi biết được những dấu hiệu, tác hại của bệnh viêm niệu đạo thì một mối quan tâm nữa của các đấng mày râu chính là chi phí chữa bệnh. 

Xem thêm

Biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

Niệu đạo là một bộ phận quan trọng của đường tiểu, giữ chức năng dẫn nước tiểu ra ngoài và dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi xuất tinh. 

Xem thêm

Biện pháp chữa bệnh viêm niệu đạo ở nam giới

 Ngày nay, viêm niệu đạo là một căn bệnh khá phổ biến ở nam giới do nhiều nguyên nhân gây ra. Bệnh sẽ gây nên những ảnh hưởng và hậu quả nghiêm trọng tới đời sống tình dục cũng như sức ...

Xem thêm
Tư vấn

Chỉ cần nhập thông tin để được chuyên gia tư vấn

 • Phòng khám chuẩn quốc tế

  Phòng khám đang sở hữu nhiều thiết bị thăm, khám và điều trị bệnh mới nhất hiện đại nhất đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, ... đảm bảo đáp ứng quy trình phát hiện, chẩn đoán và chữa trị bệnh chính xác, nhanh chóng.

 • Đội ngũ bác sĩ

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

 • Trang thiết bị phòng khám

  Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả. Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Đa Khoa Hữu Thọ, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 • Dịch vụ chuyên nghiệp

  Toàn thể đội ngũ nhân viên của phòng khám từ bác sĩ cho đến điều dưỡng, lễ tân .. đều rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Phương châm phục vụ của chúng tôi là: Đến tiếp đón niềm nở, về dặn dò ân cần.

 • Thời gian làm việc

  Luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân. Chính vì thế Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.

Copyright ©2018 Bản quyền dakhoahuutho.vn thuộc về Phòng khám đa khoa Miền Trung - Uy Tín - Chất Lượng ở Đà Nẵng